2022/01/31 (จันทร์) ผู้นคนในซากุระเฮาส์

ซากุระเฮาส์ ใน มกราคม ปี 2022

ปี 2022 ได้เริ่มต้นขึ้น และเดือนแรกก็ผ่านไปแล้ว เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถเริ่มต้นปีนี้กับบริษัทที่มีผู้อยู่อาศัยใหม่และต่อเนื่องจำนวนมาก นักเรียนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น นักศึกษามหาวิทยาลัยต่างประเทศ ผู้เดินทางที่เกี่ยวข้องกับงาน ครอบครัว กลุ่มบริษัท และแขกชั่วคราวที่อยู่ระหว่างการกักกันเมื่อเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่น ทั้งหมดยังคงทำให้บ้านและอพาร์ทเมนท์ของเราเป็นบ้านที่อบอุ่น
มาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้นใน ซากุระเฮาส์ ในช่วง มกราคม ปี 2022 กัน

 

สวัสดีปีใหม่!

ตามปกติในปีนี้ เรายินดีต้อนรับผู้อยู่อาศัยให้มาดื่ม "โอโทโซ" ที่ชินจูกุเลานจ์ของเราตามปกติ เมื่อทำเช่นนั้น เรายังเชิญทุกคนให้มารับคำท้า “เคนดามะ” ของเราด้วย
ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมและมาร่วมฉลองปีที่ยอดเยี่ยมกับเรา เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกในปีหน้า!

 

วันชาติออสเตรเลีย

หนึ่งในไฮไลท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราใน มกราคม คือปาร์ตี้วันชาติออสเตรเลียที่จัดขึ้นที่ชินจูกุเลานจ์ของเรา ในอดีตมีผู้อยู่อาศัยและเพื่อนฝูงเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ดนตรีออสเตรเลียที่มีชีวิตชีวาช่วยสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองที่สุดในการทำความรู้จักเพื่อนใหม่และทำความรู้จักกับพนักงานของเราด้วย ขณะเพลิดเพลินกับอาหารออสเตรเลียแสนอร่อยที่ SAKURA CAFE จัดให้
ปีนี้ทำให้เราไม่สามารถจัดงานนี้ได้อีก แต่เราหวังว่าจะสามารถทำได้ในปีหน้าอย่างแน่นอน หรืออาจจะปลายปีนี้!

 

เพื่อนใหม่และเพื่อนเก่า

มกราคม ได้เปิดโอกาสให้เราต้อนรับหน้าใหม่มากมายและหน้าเก่าก็เช่นกัน เนื่องจากหลายคนต้องย้ายที่อยู่เนื่องจากเหตุผลเกี่ยวกับงานหรือการศึกษา ซากุระเฮาส์ จึงตอบกลับอย่างรวดเร็ว พนักงานที่ทุ่มเทของเรายังคงทำงานทุกวันเพื่อตอบรับคำขอและข้อซักถามทั้งหมด ใช่ แม้ในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์เช่นกัน
โปรดติดต่อเราได้ทุกเมื่อ หากต้องการความช่วยเหลือในการหาบ้านใหม่

 

เราอยู่ในนิตยสาร!

อีกครั้งหนึ่งในบ้านของเราได้รับการแนะนำในนิตยสารท้องถิ่น ครั้งนี้ KAGURAZAKA YARAICHO ปรากฏในนิตยสาร "Sanpo no Tatsujin (Strolling Master)" ที่มีชื่อเสียง เว็บไซต์ "Santatsu" ยังได้อุทิศส่วนหนึ่งของบทความให้กับ Share House and Apartments ของเราอีกด้วย คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ที่นี่: https://san-tatsu.jp/articles/143301/

 

อากาศหนาว บ้านอบอุ่น

ปีนี้ มกราคม ได้นำพายุหิมะตกหนักทั่วประเทศญี่ปุ่น แม้แต่ บ้านมาชิยะของเราในเกียวโต ก็ไม่ได้รับการยกเว้น นี่เป็นเวลาที่เราเริ่มเยี่ยมชมสถานที่ของเราเป็นประจำมากขึ้น การทักทายผู้พักอาศัยของเรา เห็นว่าพวกเขาสบายดี และการตรวจสอบสภาพบ้านทั้งหมดจึงเป็นสิ่งจำเป็น ระหว่างทางเรายังได้เพลิดเพลินกับวิวหิมะตกในฤดูหนาวที่สวยงามอีกด้วย

 

กำลังปรับปรุง

เมื่อเราเยี่ยมชมสถานที่ของเรา เราก็เดินต่อไปอีกเล็กน้อยและแนะนำสิ่งรอบๆ ตัวพวกเขา สวนสาธารณะ ร้านค้า และของหายากมีอยู่ทั่วไปในโตเกียว เรายังคงค้นหาสถานที่ที่น่าสนใจรอบๆ เกียวโตทำให้เราประหลาดใจด้วยร้านขายของเก่าและวัดที่สวยงามมากมาย

 

สิ่งเหล่านี้เป็นเหตุการณ์สำคัญบางส่วนที่เกิดขึ้นในช่วงต้นปี พ.ศ. 2565 เราหวังว่าทุกคนจะเริ่มต้นปีเสือนี้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน หวังว่าปีนี้จะเป็นปีแห่งการเติมเต็มแผนการเดินทางของทุกคนในญี่ปุ่น เมื่อมันเป็นไปได้ เราจะพร้อม ดังนั้นอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ตลอดเวลา

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.