Adachi / Itabashi / Nippori / ไซตามะ

ราคาสมเหตุสมผลและย่านที่อยู่อาศัยที่ล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจี

เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลายของ Adachi, Itabashi, Nippori และ Saitama

Adachi เป็นที่รู้จักกันดีในบรรยากาศของตัวเมืองอันอบอุ่นมอบการใช้ชีวิตแบบชานเมืองแบบดั้งเดิมและแบบช้า Kitasenju ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำ Sumida และแม่น้ำ Arakawa เป็นสถานีสำคัญในวอร์ดและใช้เวลาเดินทาง 25 นาทีไปยังสถานีโตเกียว คุณสามารถค้นหาห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่จำนวนมากเช่นห้างสรรพสินค้า Marui และห้างสรรพสินค้า Lumine ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานี Kitasenju

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

Itabashi ตั้งอยู่ทางตะวันตกของ Adachi ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบและชานเมืองพร้อมแม่น้ำ Arakawa แม้ว่าจะไม่เป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม แต่พระพุทธรูป Daibutsu ของโตเกียวที่วัด Jorenji และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Itabashi เป็นเพียงแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ในเดือนสิงหาคมของทุกปีวอร์ดเป็นเจ้าภาพของเทศกาลดอกไม้ไฟ Itabashi ซึ่งเป็นหนึ่งในเทศกาลดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นซึ่งประกอบด้วยดอกไม้ไฟมากกว่า 12,000 นัดที่ถ่ายทำในอากาศในช่วง 90 นาทีที่งดงาม

ที่อยู่ติดกับอุเอโนะนิโปริให้ความรู้สึกผ่อนคลายและชานเมืองเช่นเดียวกัน ย่านนี้เป็นที่รู้จักกันมานานในฐานะเมืองผ้าของกรุงโตเกียวตั้งแต่สมัยไทโชและในวันนี้คุณสามารถพบร้านค้ากว่า 80 แห่งที่เชี่ยวชาญด้านผ้าและเสื้อผ้า ในบรรดาวัดและศาลเจ้าจำนวนมากในพื้นที่วัดเทนโนจิเป็นวัดที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะที่ซ่อนอยู่ในเมืองเก่าของยานากะติดกับสถานีนิปโปริ วัดแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 13 มีรูปปั้นพระพุทธรูปสำริดขนาดใหญ่งดงามและพื้นดินที่เก็บรักษาไว้อย่างสวยงาม

ไซตามะเพื่อนบ้านของโตเกียวไปทางทิศตะวันตกผสมผสานระหว่างย่านที่ทันสมัยและชานเมืองและความงามของทิวทัศน์ โอมิยะตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดไซตะมะเป็นศูนย์กลางการคมนาคมและการค้าที่สำคัญซึ่งสามารถเดินทางจากสถานีโตเกียวในเวลาประมาณ 50 นาที ทางตะวันตกของโอมิยะคือคาวาโกเอะซึ่งเป็นเมืองปราสาทประวัติศาสตร์ แฟน ๆ ของประวัติศาสตร์จะหลงรักอาคารที่สร้างจากโกดังดินเหนียวที่เรียงรายไปตามถนนสายหลักเพื่อมอบบรรยากาศที่ชวนให้นึกถึงเมืองเก่าในยุคเอโดะ

ย่านชานเมืองที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการเรียนญี่ปุ่น

มีโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดเยี่ยมจำนวนมากในพื้นที่ Adachi, Itabashi, Nippori และ Saitama ที่นักเรียนสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นในขณะที่มุ่งเน้นไปที่การศึกษาของพวกเขา

โรงเรียนนานาชาติอูราวะก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่า 20 ปีที่แล้วโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมนักเรียนสำหรับการสอบและช่วยให้พวกเขาก้าวไปสู่ขั้นต่อไปของการศึกษา
อาจารย์ที่มีประสบการณ์ของโรงเรียนมุ่งมั่นสอนนักเรียนตามระดับญี่ปุ่นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเช่น JLPT และ EJU

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไซตามะเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนญี่ปุ่นในจังหวัดไซตามะ โรงเรียนตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกห่างจากสถานีโตเกียวประมาณ 50 นาทีและมีหลักสูตรหลากหลายตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูงเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของนักเรียนแต่ละคน
สำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับสูงทางโรงเรียนจะให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีความพร้อม

หลบหนีจากความวุ่นวายในโตเกียวและพักผ่อนที่ SAKURA HOTEL Nippori และ SAKURA CAFE Nippori

SAKURA HOTEL Nippori ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเดินเพียงสามนาทีจากสถานี Sendagi และประมาณ 12 นาทีจากสถานีโตเกียวบนสาย JR Yamanote เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักสำหรับแขกต่างชาติ
อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเช่นชินจูกุฮาราจูกุและชิบูย่าสวนอุเอโนะและพิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียว แผนกต้อนรับส่วนหน้าเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงให้บริการรับฝากสัมภาระฟรีและสามารถให้ข้อมูลเป็นอังกฤษเกาหลีเสปนฝรั่งเศสและญี่ปุ่น
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการพื้นฐานบางอย่างรวมถึงบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ทั่วทั้งโรงแรมและเตารีดให้เช่าโต๊ะรีดผ้าและเครื่องเป่าผมสำหรับแขกทุกคน (https://www.sakura-hotel.co.jp/nippori)

นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับย่านย่านยานากะกินซ่าเดินจากสถานี Sendagi ประมาณ 3 นาทีและเดินจากสถานี Nippori ประมาณ 8 นาทีคือ SAKURA CAFE Nippori คาเฟ่สไตล์ย้อนยุค
เมนูประกอบด้วยอาหารสไตล์ตะวันตกที่แสนอร่อยเช่นสปาเก็ตตี้แฮมเบอร์เกอร์แกงกะหรี่ปลาและมันฝรั่งทอดรวมถึงเครื่องดื่มและของหวานมากมาย
SAKURA CAFE Nippori เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและรับประทานอาหารระหว่างการเข้าพักในโตเกียว(https://www.sakura-cafe.asia/en/nippori/).

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.