2019/10/04 (ศุกร์) เรื่องน่ารู้ในญี่ปุ่น

วิธีการไปยังสถานีชินจูกุจาก Narita Aiport Terminal โดยรถไฟ

วันก่อนฉันพาเพื่อนไปสนามบินนาริตะ ฉันจะได้สัมผัสกับสิ่งที่พวกคุณทุกคนผ่านเมื่อคุณมาถึงญี่ปุ่นและซื่อสัตย์กับคุณแม้ว่าฉันจะอยู่ที่ญี่ปุ่นมา 9 ปีแล้วมันก็ยังค่อนข้างท่วมท้นในการหาข้อมูลที่ถูกต้อง

บล็อกนี้มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการทราบวิธีการเดินทางจากสถานีสนามบินนาริตะ 1 ไปยังชินจูกุโดยรถไฟธรรมดา (หมายถึงไม่ได้ใช้รถไฟนาริตะเอ็กซ์เพรสหรือสกายไลเนอร์)

เหตุผลที่ฉันต้องการแบ่งปันข้อมูลการเดินทางไปยังสถานีชินจูกุด้วยบริการรถไฟธรรมดาเพราะเป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุดหากคุณต้องการลดต้นทุนการขนส่ง

** จากสถานีสนามบินนาริตะ 1 มีสายตรงจากสถานีนี้ไปยังสถานีนิปโปริโดยใช้ (ทางด่วนสาย Keisei Main Line Limited ·สาย Keisei Ueno)

ส่วนแรกของค่าใช้จ่ายในการเดินทาง (1.025 เยนด้วยบัตร IC ซึ่งคุณสามารถออกได้อย่างง่ายดายจากเครื่องขายตั๋วหากคุณไม่มี)

 

** ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้มุ่งหน้าไปยังแพลตฟอร์มหมายเลข 2 (แสดงโดยหมายเลข 2 บนป้ายบิลสีน้ำเงิน)

 

** เมื่อคุณมาถึงชานชาลายืนยันด้วยหน้าจอแสดงผล (ซึ่งเปลี่ยนจากญี่ปุ่นเป็นอังกฤษทุกสองสามวินาที) รถไฟขบวนถัดไปที่มาถึงคือรถไฟ Limited Express และมุ่งหน้าไปยังทิศทาง Nippori, Ueno และ Oshiage

 

มีตารางเวลา (ตารางหนึ่งสำหรับวันธรรมดาและหนึ่งตารางสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุด) ที่คุณสามารถอ้างถึงได้นั้นจะแสดงให้คุณทราบว่ารถไฟมาถึงกี่โมงและนาที โปรดทราบว่าเวลาถึงรถไฟด่วนพิเศษคือไฮไลท์เป็นสีแดง

 

รถไฟมาถึงก่อนเวลาไม่กี่นาที คุณสามารถใช้เวลานี้เพื่อเชื่อมต่อกับ wifi ฟรีและให้อัปเดตกับครอบครัวของคุณเกี่ยวกับสถานะและที่ตั้งปัจจุบันของคุณ

 

การเดินทางจากสถานีนาริตะเทอร์มินัล 1 ไปยังสถานีนิปโปริ (ซึ่งคุณต้องมีโอกาสไปทิศทางชินจูกุหนึ่งครั้ง) จะใช้เวลาประมาณชั่วโมงและ 16 นาที

เมื่อคุณมาถึงที่สถานีนิปโปริคุณต้องเปลี่ยนไปสายที่เรียกว่าสาย JR ยามาโนเตะซึ่งมุ่งหน้าไปยังสถานีชินจูกุ

 

โปรดมุ่งหน้าไปยังหมายเลขแพลตฟอร์ม 11 รถไฟจากชานชาลานี้จะพาคุณตรงไปยังสถานีชินจูกุ

 

การเดินทางจากสถานีนิปโปริไปยังชินจูกุมีค่าใช้จ่ายเพียง 194 เยน (ใช้บัตร IC)

เบ็ดเสร็จ. สำหรับการเดินทางโดยรถไฟธรรมดาจากสถานีนาริตะเทอร์มินัล 1 ไปยังสถานีชินจูกุคือ

1.025 เยน + 194 เยน = 1.219 เยน

ฉันหวังว่าคุณจะพบบล็อกนี้มีประโยชน์และคุณถ้าคุณต้องการที่จะติดต่อฉันสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ตรวจสอบเว็บไซต์ของเราด้านล่าง

เว็บไซต์ซากุระเฮาส์

หุ้น

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.