2020/04/14 (อ.) เรื่องน่ารู้ในญี่ปุ่น

แนะนำบ้านพักและยูนิตสำหรับสตรีโดยเฉพาะของเรา

สำหรับผู้พักอาศัยหญิงของเราที่ต้องการอาศัยอยู่ในบ้านแบ่งปัน แต่รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นในบ้านที่ใช้ร่วมกับผู้พักอาศัยหญิงเท่านั้นแน่นอนว่าเรามีที่พักที่เหมาะสมเช่นกัน

ทาบาตะ 2 มุสลิมเฟรนลี่ แชร์เฮาส์ (ห้องแชร์บ้านส่วนตัว)

บ้านตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Tabata ให้บริการโดยทั้ง JR Yamanote และ Keihin-Tohoku Lines ทำให้สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆทั่วทั้งโตเกียวไซตามะและคานางาวะได้อย่างสะดวก

ห้องส่วนตัวทั้งหมด 4 ห้องบน 2 ชั้นแบ่งปันพื้นที่ พื้นที่ส่วนกลาง ในบ้านหลังนี้ บ้านมีไว้สำหรับผู้พักอาศัยหญิงมุสลิมเท่านั้น

เยี่ยมชม ทาบาตะ 2

YOYOGI UEHARA บ้านพักที่เป็นมิตรสำหรับชาวมุสลิม (ห้องแชร์บ้านส่วนตัวและห้องเกสต์เฮาส์ส่วนกลาง)

ตั้งอยู่ใน Yoyogi Uehara หนึ่งในละแวกใกล้เคียงที่พิเศษที่สุดของโตเกียวช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความปลอดภัยระดับสูงและความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยเพียงไม่กี่สถานีรถไฟอยู่ห่างจากย่านชินจูกุของโตเกียว

ชั้นสองของบ้านและเกสต์เฮาส์ที่ สำหรับมุสลิม ชั้นนำของเราตั้งอยู่ใกล้กับมัสยิด Tokyo Camii สำหรับผู้พักอาศัยหญิงมุสลิมเท่านั้น

เยี่ยมชม YOYOGI UEHARA บ้านพักที่เป็นมิตรสำหรับชาวมุสลิม

KOTO-KU MONZEN NAKACHO D (ห้องแชร์บ้านส่วนตัวและห้องรับรองแขก)

แชร์เฮ้าส์ตั้งอยู่ใน Koto พร้อมทางรถไฟที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากอยู่ใกล้กับรถไฟใต้ดินหลายสาย เป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนและนักศึกษาฝึกงาน

สถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานี Monzen-Nakacho เดินจากบ้าน 7 นาทีและให้บริการโดยสาย Tozai และสาย Oedo

ห้องทั้งหมด 3 ห้องบน 2 ชั้นแบ่งปันพื้นที่ พื้นที่ส่วนกลาง ในบ้านหลังนี้ สองห้องนี้เป็นห้องส่วนตัวและอีกหนึ่งห้องเป็นห้องเกสต์เฮาส์ที่ใช้ร่วมกันแบ่งได้ 2 คน

เยี่ยมชม KOTO-KU MONZEN NAKACHO D.

SHIBUYA SENDAGAYA- B-Unit B1F & 1F (ห้องพักส่วนแบ่งบ้านส่วนตัวและห้องเกสต์เฮาส์ส่วนกลาง)

SHIBUYA SENDAGAYA เป็นบ้านและเกสต์เฮาส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกใกล้ฮาราจูกุชิบูย่าโยโยงิและชินจูกุ

หน่วย B ในชั้นใต้ดินชั้น 1 และชั้นหนึ่งเป็นหน่วยสตรีเท่านั้นที่มีทั้งห้องส่วนตัวในชั้นแรกและห้องเกสต์เฮาส์ที่ใช้ร่วมกันที่ชั้นใต้ดินชั้น 1

เยี่ยมชม SENDAGAYA 4CHOME

MINATO-KU TAKANAWA ยูนิต 302 (ห้องพักส่วนแบ่งบ้านส่วนตัว)

บ้านแบ่งปันของเราใน Minato-ku ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Shinagawa ซึ่งให้บริการโดยสาย JR Yamanote, สาย Kehin-Tohoku, สาย Tokaido, สาย Yokaiduka และสาย Yokosuka & Tokaido Shinkansen - และสาย Keikyu ยิ่งไปกว่านั้นคือสถานี Sengakuji ที่ให้บริการโดยรถไฟใต้ดินสาย Toei Asakusa

เมื่อเร็ว ๆ นี้สถานีเกตเวย์ Takanawa ใหม่เปิดขึ้นทำให้ผู้อยู่อาศัยของเราเข้าถึงสาย JR Yamanote และสาย Kehin-Tohoku ได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น

ขนาดเล็กมากหน่วยส่วนแบ่งการบ้านประกอบด้วย 3 ห้องส่วนตัวร่วมกัน พื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่

เยี่ยมชมบ้าน TAKANAWA

หน่วย Nagano SHIMBASHI 2A (ห้องแชร์บ้านส่วนตัว)

บ้านแบ่งปันที่เป็นที่นิยมของเราในนากาโน่ตั้งอยู่เพียงหนึ่งนาที เดินจากสถานี Nakano-shimbashi ให้บริการโดยรถไฟใต้ดินสาย Marunouchi; รถไฟใต้ดินตรงไปยังชินจูกุโยทสึยะกินซ่าสถานีโอเตมาชิสถานีโตเกียว

หนึ่งยูนิตที่มีห้องส่วนตัวเพียง 2 ห้องที่ใช้พื้นที่ พื้นที่ส่วนกลาง เป็นยูนิตสำหรับผู้หญิงเท่านั้นและตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคาร

เยี่ยมชม NAKANO SHIMBASHI

MOTOHASUNUMA A-unit (ห้องแชร์เฮ้าส์ส่วนตัวและห้องเกสต์เฮาส์แชร์)

สถานี Motohasunuma บนรถไฟใต้ดินสาย Toei Mita ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางไปยังใจกลางโตเกียวได้โดยตรงเช่น Sugamo, Jimbocho, Otemachi (สถานีโตเกียว), Mita และ Meguro

ผู้พักอาศัยสามารถถ่ายโอนไปยัง JR Yamanote Line และรถไฟใต้ดิน Toei Oedo Line ที่สถานี Sugamo ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 9 นาที

บนชั้นแรกมี 2 ยูนิตพร้อมห้องพักส่วนตัวและเกสต์เฮาส์ส่วนกลาง A-unit สำหรับผู้พักอาศัยในผู้หญิงเท่านั้นประกอบด้วยห้องส่วนตัว 1 ห้องและห้องรับรองแขก 2 ห้องสำหรับ 2 ท่าน

เยี่ยมชม MOTOHASUNUMA

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.