2020/09/08 (อ.) เรื่องน่ารู้ในญี่ปุ่น

STORYTIME - REMODELING OF HIGASHI IKEBUKURO ซากุระเฮาส์ เล่ม 2

ครั้งที่แล้วเราได้แสดงตัวอย่างแผนเล็ก ๆ สำหรับงานปรับปรุงที่เรากำลังจะดำเนินการไปแล้ว

หากคุณยังไม่ได้อ่านโปรดตรวจสอบส่วนที่หนึ่ง

STORYTIME - REMODELING OF HIGASHI IKEBUKURO ซากุระเฮาส์ เล่ม 1

มาดูกันว่าบ้านแชร์ของเราที่ตั้งอยู่ในฮิกาชิอิเคะบุคุโระจะปรับปรุงอย่างไร เร็ว ๆ นี้จะพร้อมสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ทุกคนที่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัดคนทำงานในวันหยุดเรียนภาษาญี่ปุ่นหรือนักศึกษามหาวิทยาลัยและแน่นอนว่าคนรักญี่ปุ่นทุกคนที่นั่น

ดังนั้นให้เราดำเนินการต่อเรื่องเล็กน้อยของเรา

ความนุ่มนวลละมุนละไมของพื้นผิวไม้กระจกหน้าต่างที่บิดเบี้ยวเล็กน้อยที่มีมาตั้งแต่นานมาแล้วทิวทัศน์ของสวนที่ล้อมรอบด้วยฉากกั้นโชจิ ...

รายละเอียดเหล่านี้เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงทิวทัศน์ตามแบบฉบับของบ้านญี่ปุ่นและวิถีชีวิตของผู้คนในสมัยก่อน

คุณไม่รู้สึกเช่นกันว่ารายละเอียดที่ละเอียดนั้นมีหน้าที่ในการกำหนดรูปลักษณ์ของสถานที่และทำให้สถานที่นั้นแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเชิงอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชันการใช้งานมากกว่าการสร้างหรืออนุรักษ์บรรยากาศที่เฉพาะเจาะจงหรือไม่? คุณไม่คิดว่ารายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านั้นทำให้ที่อยู่อาศัยไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่เป็นการทำให้ที่นี่เป็นบ้าน?

ในระหว่างที่เราพบกับผู้เชี่ยวชาญเราต้องการหาคำตอบว่าอะไรคือสิ่งที่เรากังวลมากที่สุด: การทิ้งหน้าต่างกระจกเดิมในกรอบไม้จะทำให้ฟังก์ชันโดยรวมด้อยลงหรือไม่?

ดังที่เราได้กล่าวไว้ในรายการบล็อกล่าสุดของเราคีย์เวิร์ดคือ Amado Amado เป็นคุณสมบัติพื้นฐานของบ้านญี่ปุ่น พื้นที่ส่วนกลาง

เมื่อเวลาผ่านไปคุณลักษณะนี้ได้ถูกแทนที่อย่างช้าๆด้วยสิ่งที่ถือว่าเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตอนนี้ผ้าคาดเอวอะลูมิเนียมได้รับความสำคัญเนื่องจากโดยทั่วไปแล้วจะนำเสนอโซลูชันสองในหนึ่งเดียว พวกเขารวมหน้าต่างและ Amado ทำให้ Amado ล้าสมัย แต่ในทางกลับกันหน้าต่างกรอบไม้และ Shoji ด้วย นั่นคือเหตุผลที่คุณสมบัติเหล่านั้นหายไปอย่างช้าๆและยังคงอยู่ในความทรงจำของคนญี่ปุ่นที่เติบโตมาในบ้านแบบนี้

บานประตูหน้าต่างของ Amado ให้การป้องกันฝนและลม อย่างไรก็ตามในฐานะเจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงคนหนึ่งของเราซึ่งเติบโตมาในบ้านแบบดั้งเดิมได้หวนระลึกถึงความทรงจำของเขา“ สำหรับคนอย่างฉันที่เลอะเทอะและไม่อดทนการเปิดและปิดนั้นค่อนข้างยุ่งยาก เมื่อคุณปิดบานประตูหน้าต่างจะกลายเป็นสีดำสนิทภายในห้องดังนั้นคุณต้องเปิดอีกครั้งเมื่อฝนหยุดตก ตอนที่ฉันยังเป็นเด็กไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือตอนเย็นฉันยังจำเสียงอันแสนเร่าร้อนของ Amado ได้ โชคดีที่แม่ของฉันทำงานทุกอย่างเพราะฉันคงขี้เกียจมากแน่ ๆ ”

แล้วเราจะรักษาหน้าต่างไม้เดิมและหลีกเลี่ยงการติดบานเกล็ด Amado พร้อมกันได้อย่างไร?

ตอนนี้ความคิดของเราคือลองติดตั้งแผงกระจกกรอบอลูมิเนียมที่ด้านหน้าของหน้าต่างกรอบไม้เดิม ในการทำเช่นนี้เราสามารถใช้ประโยชน์จากฟังก์ชั่น Amado ในการป้องกัน แต่หลีกเลี่ยงข้อเสียของการทำให้ห้องมืดเกินไป ปัญหาคือเราค่อนข้างลำบากในการหาผู้ผลิตที่สามารถเข้าใจแผนของเราได้ในที่สุดเราจึงติดต่อช่างไม้

เมื่อเผชิญกับความท้าทายเช่นนี้เราดีใจที่ได้พบใครบางคนที่พร้อมสำหรับมัน ทั้งที่เขาบอกเราว่าสำหรับเขานี่คงเป็นครั้งแรกเช่นกัน

มาดูกันว่าแผนนี้ทำงานอย่างไร

เราจะแจ้งให้คุณทราบ

ทีมซ่อมบำรุง ซากุระเฮาส์

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.