2019/10/04 (Fri) Staff Blog

บ้านใหม่ในเกียวโต ・ KYOTO IMADEGAWA L

ซากุระเฮาส์ได้เพิ่มทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษา / ทำงาน / ท่องเที่ยวในเกียวโตKYOTO IMADEGAWA Lเป็นที่พักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของเราให้การเข้าพักที่สะดวกสบายง่ายและราคาไม่แพงสำหรับทุกคนเพลิดเพลินและเริ่มต้นชีวิตในเมืองประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น


KYOTO IMADEGAWA L
Living /Dining room & kitchenตั้งอยู่ติดกับKYOTO IMADEGAWA Rที่พักแห่งนี้ให้ประโยชน์เหมือนกันกับการพักในย่านประวัติศาสตร์ของ Nishijin

 • Great public transport options:
  • รถประจำทางสาย 4 หยุดจอดด้านหลังบ้านและอีก 7 สายรถประจำทางทั้งสองอยู่ใกล้เพียงแค่เดินไป
  • Imadegawa Station, with straight access to Kyoto Station by subway.
  • สถานี Kitanohakubaicho เชื่อมต่อโดยตรงสู่ย่าน Arashiyama / Sagano โดยรถไฟ
 • 5 different supermarkets in just about 5 minute walk
 • 24 hs convenience stores close by (including a 100 yen convenience store)
 • Proximity to historical landmarks:
  • Seimei-jinja Shrine
  • ปราสาท Njio-jo
  • Kyoto Imperial Palace
  • ศาลเจ้า Kitanotenmangu
  • Daitoku-ji Temple
  • Kinkaku-ji Temple (The Golden Temple)

The 1st floor


View from the kitchen area.ชั้นแรกจะเป็นพื้นที่พื้นที่ส่วนกลางหลัก มันเพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยอาจจำเป็นต้องรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พื้นที่นี้รวมถึงห้องครัวห้องนั่งเล่น / ห้องรับประทานอาหารพื้นที่ซักรีดฝักบัวอาบน้ำและห้องสุขาสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคนที่จะแบ่งปัน เครื่องปรับอากาศตั้งอยู่ในพื้นที่นั่งเล่น / รับประทานอาหารเพื่อให้เวลาพักผ่อนสบาย พื้นที่กว้างของชั้น 1 ช่วยให้สามารถใช้งานได้โดยไม่มีความยุ่งยาก อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดมีตัวบ่งชี้อังกฤษว่าจะใช้อย่างไร นอกจากนี้ห้องครัวยังมีช้อนส้อมจานแก้วหม้อกระทะและเครื่องครัวพื้นฐานที่คุณอาจต้องเริ่มต้นทันที


Some elements in the kitchen.This place of the house is excellent to chat with roommates/friends while cooking, dining or just relaxing. and it also offers a great opportunity to make new friends, discover more about other cultures and overall make your stay in Kyoto a memorable experience.

Finally, WiFi is available here as in all rooms throughout the entire property.

The 2nd floor


2nd floor hall area washbasin & toilet.เกสต์เฮาส์แห่งนี้มี 2 ห้องนอนรวม (201 และ 202) บนชั้น 2 สำหรับผู้พักอาศัยสูงสุด 3 คน ทั้งสองห้องมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ, พับญี่ปุ่นฟูกนอนสไตล์ (แผ่นรวม) และเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานที่ช่วยให้สำหรับรายการที่จะถูกเก็บไว้ในลักษณะการจัด ในโถงทางเดินมีการติดตั้งห้องน้ำและอ่างล้างหน้าที่สะดวกสบายสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคน ให้ดูว่าแต่ละห้องเสนออะไรกันบ้าง

ห้อง 201


KYOTO IMADEGAWA L 201อันนี้ 16.8m2 ห้องพักเหมาะสำหรับกลุ่มที่มาเพลิดเพลินกับการพักในเกียวโตโดยไม่ต้องใช้งบประมาณมากเกินไป เป็นห้องเสื่อทาทามิ 8 ห้องซึ่งมีพื้นที่และการจัดวางที่ดีพร้อมเตียงแต่ละเตียงมีชั้นวางของและที่เก็บของ เตียงพับญี่ปุ่นเตียงฟูกสไตล์เพื่อให้พื้นที่มากยิ่งขึ้นในระหว่างวันที่เมื่อพวกเขาถูกพับเก็บได้อย่างง่ายดาย ห้องพักมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศพร้อมระบบทำความเย็นเครื่องทำความร้อนและฟังก์ชั่นลดความชื้น

ห้อง 202


KYOTO IMADEGAWA L 202สิ่งนี้ 19.1m2ห้องพักแนะนำสำหรับนักเรียน / คนทำงานโดยเฉพาะเนื่องจากแต่ละเตียง 3 เตียงมีโต๊ะทำงานพร้อมโคมไฟตั้งโต๊ะและแหล่งจ่ายไฟ ที่นี่ยังมีพื้นที่กว้างของห้องเพื่อให้เคลื่อนไหวได้ง่ายและโต้ตอบกับเพื่อนร่วมห้องคนอื่น ๆ 101tat2 เสื่อทาทามิให้พื้นที่สำหรับเตียงฟูกสไตล์ญี่ปุ่น3 พับ ในระหว่างวันเมื่อพับเตียงเหล่านี้แล้วห้องจะกว้างขวางยิ่งขึ้นช่วยให้อากาศบริสุทธิ์วิ่งได้อย่างอิสระจากหน้าต่างบานใหญ่

เครื่องปรับอากาศพร้อมระบบทำความเย็นเครื่องทำความร้อนและฟังก์ชั่นลดความชื้นมีไว้เพื่อความสะดวกสบายตลอดทั้งปี

ทำการจอง

การมาเรียนหรือทำงานในเกียวโตอาจเป็นความพยายามอย่างยิ่งยวดในช่วงเริ่มต้น กำลังมองหาสถานที่ให้เช่าดูแลค่าใช้จ่ายและเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถานที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกทุกอย่างนี้อาจเป็นเรื่องเล็กน้อย เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีความสงบจิตใจสะดวกสบายและโปร่งใสเราให้ขั้นตอนการย้ายเข้าของเราง่ายเหมือนที่เราทำมานานกว่า 25 ปี

ไม่ต้องใช้เงินหรือผู้ค้ำประกันหลัก เพียงฝากเงินง่าย ๆ ¥ 20,000 (มากถึง¥ 15,000 คืนเมื่อย้ายออก) เพื่อทำการจอง ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ จะรวมอยู่ในค่าเช่ารายเดือน

สถานที่ตั้งของบ้านอยู่ใจกลางเมืองทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงทุกมุมของเกียวโตในขณะเดียวกันก็ช่วยให้เข้าถึงพื้นที่อื่น ๆ ที่น่าสนใจในย่านคันไซได้อย่างรวดเร็วกลุ่มนักเรียน / คนทำงานอาจพบว่าคุณสมบัตินี้ค่อนข้างสะดวกและราคาไม่แพงในขณะที่กระบวนการเช่าทั้งหมดนั้นง่ายและชัดเจน


กลุ่มสามารถเพลิดเพลินกับการมีทั้งสถานที่ด้วยตนเองหากพวกเขาเช่าเตียงทั้งหมดเหนือกว่าการเข้าพักมาตรฐานรายเดือนของเราเรายังมีความเป็นไปได้สำหรับการเข้าพักระยะสั้น (รายวันรายสัปดาห์) สำหรับนักเดินทางคนเดียวกลุ่มครอบครัวและทุกคนที่ต้องการเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เงียบสงบของทาวน์เฮาส์สไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม

มีพนักงานคอยให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำอย่างรวดเร็วพร้อมความยุ่งยากที่อาจเกิดขึ้น พนักงานพูดได้หลายภาษาพร้อมให้บริการอย่างสะดวกสบายเพื่อตอบสนองความต้องการที่อาจเกิดขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตลอดเวลาและเพลิดเพลินกับการพักในเกียวโตทันที

SHARE

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

 • SHARE HOUSE
  VACATION RENTAL

  เกียวโต (มาจิยะ เฮาส์)

  เกียวโต / Shizuoka-Izu-Kawazu / อื่น ๆ

  รวมจาก¥ 45,000/ เดือน

 • อพาร์ตเมนต์

  KYOTO R (Machiya House)

  เกียวโต / Shizuoka-Izu-Kawazu / อื่น ๆ

  รวมจาก¥ 94,000/ เดือน

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.