2019/10/04 (ศุกร์) สต๊าฟบล็อก

มาเรียนและใช้ชีวิตในเกียวโต


เกียวโตเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1.000 ปีในฐานะเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่นทิวทัศน์และผู้คนให้กำเนิดนิยายและวรรณกรรมที่มีเอกลักษณ์ ตัวละครที่ยิ่งใหญ่ที่เมืองนี้สร้างขึ้นเพื่อตัวเองสะท้อนให้เห็นในความงดงามของสถานศึกษา มหาวิทยาลัยที่นี่เป็นเป้าหมายของนักศึกษาต่างชาติจำนวนมากที่ต้องการศึกษาต่อในบรรยากาศที่เปิดโอกาสให้ทั้งคู่ได้พักผ่อนและมีช่วงเวลาที่ดี เมื่อประมาณ 2 ปีก่อนมีนักวิจัยกว่า 900 คนจากทั่วโลกที่เข้าร่วมโครงการอย่างต่อเนื่องในมหาวิทยาลัยหลายแห่งในเมืองเกียวโต

มีการกล่าวถึงอย่างต่อเนื่องว่าชีวิตในเกียวโตนั้นง่ายมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากโครงสร้างทางภูมิศาสตร์ที่มีขนาดกะทัดรัด หนึ่งสามารถเดินจากภูเขาทางทิศตะวันออกไปยังภูเขาทางทิศตะวันตกภายในหนึ่งวันและมีเวลาว่างแม้ว่าเมืองเกียวโตจะไม่จบแค่นั้น บริเวณใจกลางเมืองรอบ ๆ สถานีเกียวโตเป็นที่ที่ผู้เข้าชมส่วนใหญ่หยุด แต่สำหรับผู้ที่อยู่ในระยะยาวพักผ่อนอย่างรวดเร็วไปยังภูเขาโดยรอบเพื่อปีนเขาวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อน ๆ ที่ชายหาดทางตอนเหนือปิกนิกที่น่าจดจำริมแม่น้ำหรือ เที่ยวกลางคืนเป็นไปได้ทั้งหมดโดยไม่ต้องใช้จ่ายมากเกินไป


หาบ้าน


บ้านโบราณ“ Machiya” ของเกียวโตมีหลายสิ่งให้ทำการมีที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ในเมืองจะช่วยประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงอาการปวดหัวในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณเห็นสถานที่สำคัญที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกของเมืองนี้และแหล่งมรดกโลกของยูเนสโก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ซากุระเฮาส์ได้เพิ่มสถานที่อยู่อาศัยในเกียวโต KYOTO IMADEGAWA L (ทางด้านซ้ายของ KYOTO IMADEGAWA R) ที่อยู่อาศัยทั้งสองแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเกียวโตโดยเฉพาะในย่าน Nishijin ของ Kamigyo Ward ในสถานที่ดังกล่าวการเข้าถึงโดยตรงจากสถานีเกียวโตช่วยให้การมาถึงบ้านทันทีหลังจากเที่ยวบินที่ยาวนานและการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายกับเมืองโดยรอบ

สำหรับความต้องการรายวันซูเปอร์มาร์เก็ตหนึ่งใน 5 แห่งจะมีทุกสิ่งที่ต้องการ และสำหรับการซื้อที่ไม่คาดคิดร้านสะดวกซื้อในบริเวณใกล้เคียงจะยังคงอนุญาตให้ผู้อยู่อาศัยยังคงอยู่ได้โดยไม่ต้องกังวล

 

การไปหมุนรอบ ๆ


เส้นทางรถเมล์ยังคงเป็นวิธีการขนส่งสาธารณะที่สำคัญในพื้นที่ส่วนใหญ่ในเกียวโต


แตกต่างจากเมืองใหญ่อื่น ๆ ที่มีคนตั้งอยู่มาก (เช่นโตเกียวหรือโอซาก้า) วิธีการขนส่งสาธารณะหลักของเมืองเกียวโตคือรถบัส สะดวกสบายมีรถบัส 5 สายที่แตกต่างกันจอดอยู่ด้านหลังบ้าน KYOTO IMADEGAWA และมีทั้งหมด 11 เส้นทางในถนนสายหลักสองสายในบริเวณใกล้เคียง การเดินทางด้วยรถไฟใช้เวลาประมาณ 15 นาทีช่วยให้เข้าถึงทุกพื้นที่ในภาคเหนือภาคใต้ตะวันออกและตะวันตกในเวลาไม่กี่นาที


เข้าสู่มหาวิทยาลัย Doshisha


สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยผู้ที่กำลังศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของเกียวโตจะโชคดีเนื่องจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ 3 แห่ง (มหาวิทยาลัยเกียวโตมหาวิทยาลัยโดชิชาและมหาวิทยาลัยริสึเมคัน) อยู่ไม่ไกลจากบ้าน KYOTO IMADEGAWA นอกจากนี้ยังสะดวกสำหรับญาติและเพื่อนที่มาเยี่ยมเป็นระยะเวลาสั้น ๆ หรือขยายเวลา


ขั้นตอนการให้เช่า


ขั้นตอนการเช่าง่ายและเข้าใจง่ายขั้นตอนการจองของเรายังคงง่ายและเข้าใจง่าย แบ่งปันกับเราวันที่คุณมาถึงเกียวโตและทีมงานของเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าตัวเลือกนี้หรือตัวเลือกอื่น ๆ จะพร้อมใช้งานสำหรับรายละเอียดที่คุณร้องขอ เมื่อเราได้รับการยืนยันของคุณแล้วเราจะขอให้คุณชำระเงินมัดจำ 20,000JPY บางส่วน (15,000JPY คืนเงินให้กับผู้อยู่อาศัยของ KYOTO IMADEGAWA L เมื่อย้ายออก) หลังจากนี้ค่าเช่ารายเดือนในแต่ละเดือนเป็นข้อกำหนดเท่านั้น

 

・ ไม่มีเงิน“ กุญแจ”

・ ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้าหลายเดือน

・ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

 

เหนือสิ่งนี้สาธารณูปโภคทั้งหมดรวมอยู่ในค่าเช่ารายเดือนทำให้ง่ายต่อการควบคุมค่าใช้จ่ายและงบประมาณโดยรวมของคุณ

บ้านมีการติดตั้งองค์ประกอบพื้นฐานทั้งหมดที่ผู้อยู่อาศัยอาจจำเป็นต้องทำกิจกรรมประจำวันของพวกเขา (การทำอาหารการกินการล้างจานการซักรีด ฯลฯ )


ออกจากบ้าน


มาคนเดียวออกไปกับเพื่อน!เป็นไปได้ที่จะย้ายออกได้ทุกที่ทุกเวลาในระหว่างการพักอาศัยของเราทำให้ง่ายต่อการเพลิดเพลินเพียงหนึ่งเดือนครึ่งปีหรือมากกว่านั้นในหนึ่งในเมืองประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น ข้อกำหนดเพียงอย่างเดียวคือแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความต้องการของคุณที่จะย้ายออกอย่างน้อย 1 เดือนล่วงหน้าไปยังวันที่ตัดสินใจย้ายออก

 
ลักษณะพิเศษ


ผู้พักอาศัยแบ่งปันอาหารด้วยกันในบ้านของเราKYOTO IMADEGAWA L เป็นเกสต์เฮาส์ที่ใช้ร่วมกันช่วยให้นักเดินทางคนเดียว / นักเรียน / คนงานสามารถพบปะผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกและสร้างมิตรภาพใหม่ กลุ่มเพื่อนสามารถเพลิดเพลินไปกับการอยู่ด้วยกันในที่พักเดียวกันและแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตในเกียวโต

ตรวจสอบลิงค์ด้านล่างเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมจองและสอบถามข้อมูล เราเปิดให้ได้รับการติดต่อได้ตลอดเวลา! สำนักงานของเราเปิดให้บริการตลอด 365 วันของปีเพื่อช่วยเหลือคุณตามที่ต้องการ

 

KYOTO IMADEGAWA L

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

 • SHARE HOUSE
  VACATION RENTAL

  เกียวโต (มาจิยะ เฮาส์)

  เกียวโต / Shizuoka-Izu-Kawazu / อื่น ๆ

  รวมจาก¥ 45,000/ เดือน

 • อพาร์ตเมนต์

  KYOTO R (Machiya House)

  เกียวโต / Shizuoka-Izu-Kawazu / อื่น ๆ

  รวมจาก¥ 94,000/ เดือน

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.