2019/10/04 (ศุกร์) สต๊าฟบล็อก

สถานที่สำคัญในซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawa

ไม่ว่าคุณจะเรียนทำงานหรือเดินทางไปต่างประเทศเป็นเวลานานการหาสถานที่ที่เหมาะสมที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายนั้นเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาและความอดทน เป็นการดีที่มันจะต้องเป็นสถานที่ที่ใกล้กับโรงเรียนและ / หรือการทำงานอย่างน้อยซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้กับอยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะที่จะย้ายไปรอบ ๆ เมืองทัวร์และพบปะกับเพื่อน ๆ และแน่นอนว่ามันจะช่วยถ้ามันเป็น สถานที่ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของเมือง โชคดีที่ถ้าค้นหาสถานที่ดังกล่าวในเกียวโตแล้วซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawaอาจสมควรได้รับการพิจารณา

สวนญี่ปุ่นที่ซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawaเกียวโตเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่นมานานกว่า 1.000 ปีและด้วยเหตุนี้เองที่วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์หลายแห่งของญี่ปุ่นพบว่าตัวเองยังมีชีวิตอยู่ในเมืองนี้มาก ด้านหนึ่งของที่นี่คือบ้านมาชิยะ (ทาวน์เฮาส์ที่ทำด้วยไม้แบบดั้งเดิม) และซากุระเฮาส์ยินดีที่จะให้ที่พักอาศัยของเราทำบ้านของพวกเขาในเกียวโต

ห้องทาทามิ -ซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawaตั้งอยู่ในย่านที่มีชีวิตชีวาของ Nishijinซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawข้อเสนอทั้งหมดที่กล่าวข้างต้นรวมถึงพนักงานในสถานที่เพื่อให้คุณได้รับความช่วยเหลือทันทีและมีความกังวล

 

ซูเปอร์มาร์เก็ต

“ Gyomu Super” ยอดเยี่ยมสำหรับการซื้อเป็นกลุ่มมีซูเปอร์มาร์เก็ต 6 แห่งที่แตกต่างกันเพียงแค่ 5 นาทีในการเดินจากบ้าน Machiya ทั้งหมดนี้มีสินค้ามากมายและข้อเสนอพิเศษทุกวัน ส่วนผสมที่ลงตัวที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินและเข้าถึงผลิตผลสดใหม่

สินค้าท้องถิ่นเตรียมทันทีที่ตลาดท้องถิ่นหากต้องการอะไรตอนดึกหนึ่งในร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงหลายแห่ง (หนึ่งในนั้นอยู่ใกล้ ๆ ) จะมีสิ่งที่คุณต้องการ

ร้านค้า 100 เยนร้านเสื้อผ้า (ธุรกิจและไม่เป็นทางการ) ร้านขายของเก่าร้านขายของมือสองร้านกาแฟและร้านอาหารทั้งหมดอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปได้ภายใน 10 นาที

 

การขนส่งสาธารณะ


ด้านหลังบ้านหลังนี้มีรถประจำทาง 5 สายให้เดินผ่านบริเวณต่าง ๆ ของเมือง หากเรารวมรถเมล์ที่วิ่งบนถนนทั้งสองใช้เวลาเดินไปแต่ละนาทีเพียง 5 นาทีรถเมล์ทั้งหมดขึ้นไปถึง 11 ไม่มีพื้นที่เหลือของเมืองที่ไม่สามารถเข้าถึงได้และเนื่องจากการขนส่งรถไฟในเกียวโตค่อนข้าง จำกัด (เทียบกับโตเกียวเป็นพิเศษ ) นี่เป็นประโยชน์อย่างมาก

นอกจากรถโดยสารแล้วเดินประมาณ 15 นาทีก็จะถึงรถไฟใต้ดินสาย Karasuma ซึ่งวิ่งจากเหนือจรดใต้และเชื่อมตรงไปยังสถานีเกียวโต Shijo-Karasuma (หนึ่งในสี่แยกสายหลักในย่านธุรกิจหลักของเมือง) สาย Tozai Subway (สายหลักวิ่งจากตะวันออกไปตะวันตก), สาย Hankyu (ซึ่งอนุญาตให้เข้าถึงโอซาก้าได้ในราคาถูก) และอีกมากมาย

รถไฟรถไฟไปสู่ Arashiyama วิ่งผ่านถนนในเมืองนอกจากนี้ภายใน 15 นาทีในการเดินไปยังทิศทางตรงข้ามกับสถานีรถไฟใต้ดินคือสถานีรถไฟ Kitanohakubaicho ซึ่งให้การเดินทางผ่านถนนของเกียวโตไปจนถึงอาราชิยามะและป่าไผ่

 

การชมทิวทัศน์

ทางเข้าศาลเจ้า Hirano-jinja ในพื้นที่ใกล้เคียงนิชิจินเป็นย่านที่รู้จักกันในอดีตว่าเป็นย่านของกิโมโนและช่างทอเข็มขัดโอบี ศูนย์สิ่งทอนิชิจิน 450 เมตรจากบ้านมาชิยะเป็นตัวอย่างที่ดีของประเพณีในส่วนนี้ของเมืองที่ยังมีชีวิตอยู่ บริษัท ทอผ้าจำนวนมากยังคงอยู่ในพื้นที่นี้ในวันนี้และหนึ่งในนั้นคือบ้านของเรา

นอกจากนี้ยังมีบ้าน Machiya หลายแห่งที่สามารถเดินไปมาได้และในขณะที่บางแห่งกลายเป็นร้านค้าหรือร้านอาหารหลายแห่งยังคงเป็นที่พักส่วนตัว

ศาลเจ้า Kitanotenmanguทรัพย์สินที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของเมืองนี้คือที่นี่เป็นที่ตั้งของศาลเจ้าหลักสองแห่งในญี่ปุ่น Kitanotenmangu และ Seimei-jinja ซึ่งมีคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยม ห่างออกไปเล็กน้อยเป็นสถานที่สำคัญสองแห่งคือบริเวณที่มีขนาดใหญ่ของพระราชวังเกียวโตอิมเปเรียและปราสาทนิโจโจอันเป็นมรดกโลก

 

ราวกับว่ามันยังไม่เพียงพอซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawa ได้เก็บแง่มุมดั้งเดิมของบ้าน Machiya ที่ยังมีชีวิตอยู่ในขณะที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบของละแวกผ่อนคลายในขณะที่ดูฝนตกในสวนญี่ปุ่นกลางหรือกระโดดขึ้นรถบัสอย่างรวดเร็วและทัวร์วัดในวันหยุดสุดสัปดาห์ เกียวโตเป็นเมืองที่สวยงามอย่างไม่ต้องสงสัยดังนั้นให้เราทำให้มันเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคุณในญี่ปุ่น

ซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawa

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

 • NEW
  SHARE HOUSE
  GUEST HOUSE
  อพาร์ตเมนต์

  HIGASHI KOENJI (APT, SHARE HOUSE) (Settle ST Bldg)


 • อพาร์ตเมนต์

  SETAGAYA UMEGAOKA (TOKYO APARTMENT)


 • NEW
  SHARE HOUSE

  MUSASHINO MUSASHI-SEKI (TOKYO SHARE HOUSE)


 • NEW
  SHARE HOUSE

  KITA-SHINJUKU


 • NEW
  SHARE HOUSE
  GUEST HOUSE

  NISHI-SHINJUKU 3 (TOKYO SHARE HOUSE)


 • NEW
  SHARE HOUSE
  GUEST HOUSE
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA (TOKYO SHARE HOUSE & APARTMENT)


ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.