2019/10/04 (ศุกร์) สต๊าฟบล็อก

เกียวโตกับเด็ก ๆ

เมื่อเดินทางกับครอบครัวอาจเป็นเรื่องยากที่จะหาสถานที่ที่มีขนาดใหญ่พอที่จะให้เด็ก ๆ เดินไปรอบ ๆ และยังเหมาะกับทุกคนอย่างสะดวกสบาย ประเทศอินาเช่นประเทศญี่ปุ่นซึ่งรู้จักกันดีในเรื่องถนนแคบ ๆ และอพาร์ทเมนท์หนึ่งห้องนี่เป็นกรณีอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกียวโตมีสถานที่แห่งหนึ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอนไม่ว่าพวกเขาจะหาสถานที่ที่กว้างขวางเพียงพอสบายพอสำหรับกลุ่มใหญ่หรือตั้งอยู่ในทางปฏิบัติที่ไม่ต้องเสียเวลามาก โชคดีที่บ้าน "มาจิยะ" ของเราซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawaเป็นไปตามข้อกำหนดทั้งหมดเหล่านี้ในขณะที่ทำให้คุณอยู่ในสภาพแวดล้อมทางประวัติศาสตร์ที่บ่งบอกลักษณะของเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมแห่งนี้

ที่ถูกกล่าวว่าเมื่ออยู่ในเกียวโตส่วนใหญ่ของความสนุกก็เกิดขึ้นในการค้นพบเมืองและทุกมุมเล็ก ๆ การทำเช่นนั้นกับเด็ก ๆ อาจเป็นเรื่องยาก แต่ก็ไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้น เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทุกคนและครอบครัวเป็นข้อยกเว้น ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับและสถานที่ที่อาจเป็นที่สนใจเมื่อมาเยือนเกียวโตพร้อมกับเด็ก ๆ


สนุกสนานในธรรมชาติ


สิ่งแรกที่คน ๆ หนึ่งอาจสังเกตเห็นคือสวนสาธารณะจำนวนมากทั่วเมืองซึ่งหลายแห่งมีเกมสำหรับเด็ก ๆ ที่จะเพลิดเพลินและพบปะกับเพื่อน ๆ ในละแวกใกล้เคียง คนที่ใกล้เคียงที่สุดซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawaคือสวน Tachibana ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 200 เมตรและสวน Sakurai ในระยะทางใกล้เคียงกัน อันสุดท้ายนี้เป็นตัวเลือกที่ผ่อนคลายมากขึ้นเพราะมีแม่น้ำสายเล็ก ๆ ที่มีม้านั่งซึ่งทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายทุกเวลา

นอกจากนี้ในเมืองพวกเขาจะปรากฏขึ้นในขณะที่เดินไปรอบ ๆ แต่บางคนก็สมควรได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษคือ:


อุทยานแห่งชาติเกียวโตเกียวเอนที่บริเวณพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต

เดินประมาณ 15 นาที (หรือนั่งรถบัสด่วน) จากบ้าน "มาชิยะ" ของเราเป็นพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของเกียวโตเกียวเอนตั้งอยู่ในบริเวณของพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต มันกว้างขวางเพราะมันกว้างและทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อเยี่ยมชมพระราชวังอิมพีเรียล มีหลายคนที่ใช้มันในการวิ่งในตอนเช้าหรือออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ก็เป็นเรื่องดีที่จะมีปิกนิกใต้ต้นไม้ขนาดใหญ่ที่หันหน้าเข้าทางเข้าพระราชวัง วังยังสามารถเข้าถึงได้ในระหว่างวันและมีทัวร์นำชมฟรีในช่วงเช้าหลายภาษา

ที่นี่ยังเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง“ Jidai Matsuri” หรือเทศกาล Era Festival ที่มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 2,000 คนแต่งกายด้วยเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมมากมายในขบวนแห่ที่สิ้นสุดที่ศาลเจ้าเฮอันจินกุ


สวนพฤกษศาสตร์เกียวโต

สามารถเข้าถึงได้ทั้งทางรถประจำทางหรือรถไฟใต้ดินสวนพฤกษศาสตร์เกียวโตนำเสนอคอลเล็กชั่นพืชต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ ดอกซากุระมากกว่า 500 ดอกทำให้เป็นเป้าหมายสำหรับผู้ที่อยู่ในเมืองในช่วงฤดูใบไม้ผลิและต้นเมเปิ้ลตกแต่งพื้นที่อย่างสวยงามในช่วงฤดูใบไม้ร่วง

สำหรับค่าโดยสารขนาดเล็กพื้นที่สวน 240,000 m2 สามารถเข้าเยี่ยมชมและเพลิดเพลินตั้งแต่ 9 โมงเช้าจนถึง 5 โมงเย็น

 

สวนสาธารณะ Umekoji-koen

นี่เป็นหนึ่งในสถานที่โปรดของท้องถิ่น มีพื้นที่พิเศษที่มีเกมสำหรับเด็ก ๆ ที่จะปีนขึ้นและวิ่งไปรอบ ๆ พร้อมเขาวงกตเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นแม่น้ำเครื่องบินสีเขียวขนาดใหญ่สำหรับผู้ที่ต้องการเล่นกีฬาและร้านอาหารเล็ก ๆ ระหว่างสวนแห่งนี้คือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโตและพิพิธภัณฑ์รถไฟเกียวโต ทั้งที่เป็นที่นิยมของครอบครัวที่มีเด็ก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้มีความเกี่ยวข้องกับธรรมชาติและประวัติศาสตร์ของเมืองในวิธีที่สนุกและน่าสนใจ

สรุปสวนสาธารณะแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการให้เด็ก ๆ เพลิดเพลินในขณะที่เพลิดเพลินกับส่วนหนึ่งของเมืองนี้ในครอบครัว ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากสถานีเกียวโตทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการออกพลังงานจากเด็ก ๆ ก่อนที่จะขี่รถไฟ

 

สวนมารุยามะโคเอ็น (Yasaka-jinja & Shijo Dori)

สวนแห่งนี้ตั้งอยู่ด้านหลังศาลเจ้า Yasaka-jinja ในย่าน Gion ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่ออยู่ในเกียวโต เส้นทางสู่สวนสาธารณะแห่งนี้บนถนน Shijo Dori ที่คึกคักจะทำให้การแนะนำที่สมบูรณ์แบบในวัฒนธรรมของเกียวโตและลักษณะที่โดดเด่นที่สุดของมัน ทุกอย่างตั้งแต่ร้านขายของที่ระลึกไปจนถึงร้านขายขนมหวาน "วากาชิ" ร้านกาแฟร้านขายเสื้อผ้าพิพิธภัณฑ์คันจิและโรงละครเกียวโตมินามิ - ซาที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อไม่นานมานี้ถนนสายนี้จะเป็นแหล่งค้นพบ

ในตอนท้ายของถนน Shijo Dori เป็นทางเข้าศาลเจ้า Yasaka-jinja และประตูสีส้มที่สะดุดตาทำให้มองเห็นวิวที่สวยงามจากถนน จากที่นี่เดินผ่านศาลเจ้าร้านอาหาร "yatai" และระฆังที่ดังเป็นสวน Maruyama-koen ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนจากความคึกคักของถนน Shijo Dori และสัมผัสกับธรรมชาติของเมือง ทะเลสาบที่นี่และสะพานเสนอโอกาสที่ดีในการถ่ายภาพครอบครัวที่ยอดเยี่ยมให้กลับไปที่บ้าน


บางครั้งสำหรับธุรกิจลิง

หนึ่งในสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งกับผู้ใหญ่และเด็ก ๆ คือ Money Park ใน Arashiyama ทางตะวันตกของ Kyoto

การเดินขึ้นภูเขาหนึ่งแห่งในพื้นที่นี้ (ประมาณ 20 นาที) จะทำให้ผู้เยี่ยมชมรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ความสูง 160 เมตรพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของเมืองทั้งเมือง ผู้เข้าชมอาจโต้ตอบกับลิงในท้องถิ่นให้อาหารพวกเขาและผู้เข้าชมที่อายุน้อยกว่าอาจเล่นที่สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ในบริเวณที่มีสไลด์และเชือก ..

นอกจากนี้ทางด้านตะวันออกของเมืองยังเป็นไปได้ที่จะเห็นและเลี้ยงสัตว์ในสวนสัตว์เมืองเกียวโต สามารถเห็นได้ทุกอย่างตั้งแต่งูจนถึงช้างและมีการจัดกิจกรรมพิเศษในบางช่วงเวลาของปี

มีพื้นที่พิเศษสำหรับสัตว์เลี้ยงบางตัว แม้ว่าจะสามารถทำได้อย่างอิสระ แต่ต้องจองล่วงหน้าเพื่อพบและเลี้ยงกระต่ายขนปุยและสัตว์ขนาดเล็กอื่น ๆ ในสวนสัตว์

 

ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5


ถนน Shijo Dori ใน Kawaramachiเพียงเดินจากสวนสัตว์เมืองและด้านหลังศาลเจ้าเฮอันจินกุก็คือศูนย์หัตถกรรมเกียวโตสถานที่ที่ไม่เพียง แต่นำเสนอมุมมองเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมือง แต่ยังให้ประสบการณ์การประดิษฐ์ข้อมูลร้านอาหารและ ทั้งสินค้าดั้งเดิมและทันสมัย

บางส่วนของประสบการณ์ที่ได้รับความนิยมจากเด็ก ๆ คือการพิมพ์ขัดถูภาพวาดพัดลมพับและ Cloisonne ที่ผู้เข้าร่วมใช้ผงแก้วเพื่อตกแต่งฐานทองแดงที่พนักงานจะต้องอบในเตาอบในภายหลัง ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทำให้เป็นของที่ระลึกที่สมบูรณ์แบบเพื่อใช้เป็นของตกแต่งหรืออุปกรณ์เสริม

สินค้าที่ซื้อที่นี่รวมถึงทุกอย่างตั้งแต่กระดาษ“ โอะริงะมิ” ไปจนถึงกล่องปริศนาไม้แบบดั้งเดิมที่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนและเปลี่ยนเป็นกล่อง นอกจากนี้ชุดกิโมโน, เครื่องปั้นดินเผา“ เคียวมิซุ” ท้องถิ่น, เครื่องสำอาง, เสื้อยืด, ตุ๊กตาญี่ปุ่นและทุกสิ่งที่จะทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกถึงประวัติศาสตร์ของเมืองและญี่ปุ่นยังมีชีวิตอยู่

ใกล้และแบ่งออกจาก Gion โดยแม่น้ำ Kamo-gawa พื้นที่ของ Kawaramachi เป็นย่านธุรกิจหลักของเมือง มันมีทุกสิ่งที่คุณอาจต้องการระหว่างการเข้าพักของคุณสำหรับของขวัญอาหารความบันเทิงและความสะดวกสบายในการเดินทาง ตลอดทางผ่านถนนเมี้ยนของ Shijo Dori, Kawaramachi Dori, Karasuma Dori และ sreets ของพวกเขาในระหว่างนั้นจะมีบางสิ่งที่จะค้นพบและเพลิดเพลิน

* คะแนนที่ควรทราบ

  • มีห้องพิเศษสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมและให้นมบุตรที่ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งในพื้นที่
  • ร้านขายยาและร้านสะดวกซื้อบางแห่งจะมีทางเลือกในการรับความต้องการที่ไม่คาดคิดได้อย่างรวดเร็ว (อาหารสำหรับเด็ก, ของว่าง, ผ้าอ้อม, แป้งเด็กและอื่น ๆ )
  • ห้างสรรพสินค้ามักมีรถเข็นสำหรับเด็กไว้คอยบริการ
  • ใช้มีดกับคุณถ้าเด็ก ๆ ไม่มีประสบการณ์กับตะเกียบตลาดนิชิกิเป็นหนึ่งในพื้นที่หลักที่เข้ามาเยี่ยมชมเมื่ออยู่ในพื้นที่คาวารามาจิ ถนนแคบที่มีทางเดินเท้ายาวประมาณ 300 ม. แห่งนี้มีร้านค้ามากมายรวมถึงร้านอาหารร้านขายของที่ระลึกร้านอาหารร้านกาแฟร้านขายยาและบาร์รับประกันได้ว่าจะเป็นจุดที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม

ที่ปลายด้านหนึ่งของตลาดนี้เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเกียวโต Kyoto Daimaru และอีกด้านหนึ่งเป็นร้านค้ายอดนิยม 2 แห่งที่เต็มไปด้วยร้านค้าและความบันเทิงมากมาย

พื้นที่ทั้งหมดนี้ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่จะเก็บไว้เสมอสำหรับวันที่ฝนตกตั้งแต่ตลาด Nishiki ทั้งถนน Teramachi และ Shinkyogoku และถนนสายหลัก Shijo Dori เป็นถนนหลังคาทั้งหมดทำให้มีความสุขทั้งในฤดูร้อนหรือฤดูฝนที่ไม่คาดคิด วัน.

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าถนนสายนี้จะมีบางสิ่งให้ทุกคนได้เพลิดเพลินขี่ผ่านเกียวโต


แม่น้ำ Kamo-gawaเกียวโตเป็นเมืองที่ส่งเสริมให้ค้นพบทั้งแหล่งท่องเที่ยวหลักและถนนแคบ ๆ ที่เป็นความลับด้วยความสะดวกสบายของจักรยาน เมืองส่วนใหญ่เป็นแฟลตรับประกันการท่องเที่ยวที่ดีรอบสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอย่างรวดเร็วและมีอิสระที่จะหยุดทุกที่ระหว่างทาง

ต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษเมื่อจอดรถจักรยาน วัดส่วนใหญ่มีพื้นที่จอดรถฟรี แต่วัดและศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงที่สุดอาจไม่สามารถทำได้เนื่องจากมีผู้เยี่ยมชมจำนวนมาก ระวังบริเวณจอดรถจักรยานเสมอ (ระบุอย่างชัดเจนบนพื้นหรือป้ายถนน) เมืองเกียวโตได้เสริมกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้และหากพบโดยเจ้าหน้าที่ของเมืองจักรยานดังกล่าวอาจถูกนำไปยึดและยึด ดังนั้นค่าปรับอาจต้องได้รับการคุ้มครองที่ร้านเช่าจักรยาน

ตัวเลือกที่ดีราคาถูกและปลอดภัยคือการใช้ที่จอดรถจักรยานใกล้หรือในพื้นที่ที่คุณสนใจเข้าชม ราคาแตกต่างกันไปในแต่ละสถานที่และระยะเวลา โชคดีที่ซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawaเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในสถานที่ของเรายินดีที่จะช่วยคุณตัดสินใจว่าตัวเลือกใดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

วิธีที่รวดเร็วในการเข้าถึงแม่น้ำขนาดใหญ่นี้อยู่ไม่ไกลจากพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต ด้วยการขยายและตัดตรงกลางย่านธุรกิจหลัก (เขต Kawaramachi) แม่น้ำสายนี้จึงเป็นโอกาสอันงดงามที่จะได้เข้ามาในเมืองขณะที่เดินไปตามริมแม่น้ำ การปั่นจักรยานที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ได้รับการแนะนำเป็นอย่างยิ่งและการมีร้านค้าสะดวกซื้อทั่วเมืองรับของว่างและนั่งที่ไหนก็ได้ระหว่างทางอาจไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดของการเดินทาง

 

ก้าวเข้าสู่เมืองเกียวโตอันเก่า

KYOTO, ญี่ปุ่น - ตุลาคม 31: Oiran (โสเภณี), นักแสดงและนักแสดงซามูไรและผู้ชมจะเห็นในช่วง Uzumasa Edosakaba เหตุการณ์สร้างบาร์เอโดะสมัยโบราณที่ Toei Kyoto Studio Park ที่ตุลาคม31, 2015 ใน เกียวโตประเทศญี่ปุ่น
侍映太秦映画村京都江戸酒場場花魁侍


TOEI Kyoto Studio Park (“ Eiga Mura”)
ที่มา: flickr / Ryosuke YagiTOEI Kyoto Studio Park หรือที่รู้จักกันในนาม“ Eiga Mura” เป็นสตูดิโอเปิดที่แสดงภาพของถนนสมัยเอโดะ สตูดิโอแห่งนี้ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์มากกว่า 200 เรื่องและมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับเด็ก ๆ และผู้ปกครองของพวกเขาเช่นกันเพื่อสัมผัสตั้งแต่แรกพบว่าชีวิตในญี่ปุ่นเป็นอย่างไรในช่วงเวลาประวัติศาสตร์นี้

การแสดงกิจกรรมพิเศษร้านอาหารและร้านค้าที่มีธีมให้ความตื่นเต้นและความบันเทิงที่ทำให้สวนแห่งนี้เป็นที่นิยมของครอบครัว

 

แพ้ในโลกของการ์ตูน


สวนบริเวณพิพิธภัณฑ์ Kyoto Manga
ที่มา: flickr / John Seb Barberเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วผ่านทางรถไฟใต้ดิน Karasuma ใกล้กับบ้าน "มาชิยะ" ของเราเป็นสถานที่ที่แฟน ๆ "มังงะ" ทุกคนใฝ่ฝันถึงพิพิธภัณฑ์เกียวโตมังงะ ที่นี่คุณสามารถนั่งอ่านการ์ตูนหลายพันเรื่องที่มีทั้งในร่มและกลางแจ้งในบริเวณสวนสาธารณะ

นอกจากนี้ยังมีการประชุมเชิงปฏิบัติการดำเนินการตลอดทั้งวันหอศิลป์และพื้นที่พิพิธภัณฑ์ที่แสดงประวัติและพัฒนาการของศิลปะที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก

ค่าธรรมเนียมแรกเข้าจะแตกต่างกันไปตามอายุและจำนวนคนในการเยี่ยมชมกลุ่ม

 

Universal Studios Japan (ในโอซาก้า)


ที่มา: flickr / Ankur Pสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความตื่นเต้นที่ยิ่งใหญ่ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่นในเมืองโอซาก้าที่อยู่ใกล้เคียงจะต้องเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ สามารถเข้าถึงได้ทันทีจากสถานีเกียวโตด้วย "ชินกันเซ็น" (รถไฟหัวกระสุน) หรือเปลี่ยนเส้นทางรถไฟที่เริ่มต้นจากสถานีรถไฟใต้ดินอิมาเดกาว่าใกล้ซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawaนี่คือปลายทางที่ต้องใช้เวลาทั้งวัน ความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยวตามฤดูกาลและถาวรการแสดงร้านค้าและแผงขายอาหารจะทำให้เป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือน

 

อยู่ใกล้บ้าน


“ Kamishichiken” ย่านเกอิชาเก่าในนิชิจินเพียงแค่รอบบ้าน“ มาชิยะ” ส่วนตัวของเราซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawaมีทางเลือกให้ดูเมื่อตัดสินใจที่จะค้นพบสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ย่านประวัติศาสตร์ของ Nishijin สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ๆ ที่จะเพลิดเพลินไปกับ

มีร้านอาหารมากมายในบริเวณโดยรอบ แต่ร้านที่โดดเด่นคือ Kura Sushi ร้านซูชิ kaiten นี้ (ซูชิสายพาน) ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการมีแท็บเล็ตในแต่ละโต๊ะจากที่ลูกค้าสามารถสั่งซูชิที่ต้องการและอาหารอื่น ๆ เช่นราเมนไอศครีมเครื่องดื่มและอื่น ๆ ความพิเศษคืออาหารส่วนใหญ่เป็นเพียง 100 เยน (108 เยนรวมภาษี) ทำให้ราคาไม่แพงความบันเทิงและอาหารญี่ปุ่นสดใหม่


ต้อนรับ“ Yokai” หน้าร้านเบเกอรี่นอกจากนี้ถนน Yokai (หรือ Monster Street ในญี่ปุ่น) ยังให้ภาพที่น่าสนใจเกี่ยวกับคติชนญี่ปุ่นถนนสายนี้เดินไปไม่ไกลจากบ้าน "มาชิยะ" ส่วนตัวเราตั้งใจที่จะนำสิ่งมีชีวิตในอดีตและความสำคัญกลับมาสู่ยุคปัจจุบันโดยให้เจ้าของร้านแต่ละร้านตกแต่งทางเข้าร้านด้วยมอนสเตอร์ yokai ที่ทำด้วยมือของพวกเขาเอง

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ“ yokai” นั้นมีมากมายและบางเรื่องก็สามารถเห็นได้ในชิ้นงานศิลปะอุกิโยะอีและภาพยนตร์อนิเมะ ทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่การพูดถึงโคมกระดาษไปจนถึงด้ามไม้กวาดที่โกรธแค้นสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ถูกกล่าวว่าบุกเข้าพื้นที่ทางตอนเหนือของ“ เฮอันเคียว” (ชื่อเดิมของเกียวโตเมื่อเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่น) เนื่องจากพวกเขาโกรธมนุษย์และวิธีที่พวกเขาปฏิบัติต่อ วัตถุประจำวันของพวกเขา ไม่ใช่ "โยไค" ทุกคนที่โกรธแค้นและพยาบาทและมันเป็นแง่มุมที่น่าสนใจของวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่นและความเชื่อของชินโตว่าทุกอย่างมีวิญญาณ
 


สวนที่ซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawa ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง


ภาพที่นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของพื้นที่และแง่มุมที่ควรทราบเมื่อเดินทางในเมืองเกียวโตที่มีเด็ก ๆ แน่นอนนอกเหนือจากที่กล่าวถึงในที่นี้มีกิจกรรมมากมายที่จะเพลิดเพลินไปกับทุกฤดูกาลและทางเลือกสำหรับความสนใจทุกประเภท ข้อดีของซากุระเฮาส์Kyoto Imadegawaถึงแม้ว่ามันจะเป็นทาวน์เฮาส์แบบดั้งเดิมส่วนตัวก็ตามบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกมีให้ที่แผนกต้อนรับแยกต่างหากเพื่อช่วยในการวางแผนวันจองข้อเสนอแนะหรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับการสนทนาที่ดี

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.