2019/11/06 (พุธ) สต๊าฟบล็อก

ซากุระเฮาส์กำลังขยายสาขาในเกียวโต

ประมาณ 3 ปีที่แล้วเราเปิดบ้านหลังแรกในเกียวโตKYOTO R. ทาวน์เฮาส์สไตล์มาชิยะขนาดใหญ่และดั้งเดิมสะท้อนประวัติศาสตร์ของเมืองพร้อมกับความสะดวกสบายของสาธารณูปโภคที่ทันสมัย

 

ซากุระเฮาส์KYOTO R Machiya Houseในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสพบกับผู้คนมากมายรวมถึงคู่รักครอบครัวและนักเดินทางคนเดียวที่มาจากทั่วทุกมุมโลก มีสถานที่ที่จะโทรหาบ้านในขณะที่อยู่ในเกียวโตคือและยังคงเป็นเป้าหมายหลักของเรา ด้วยการมอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายและปลอดภัยในย่านที่พักอาศัยที่สะดวกสบายของ Nishijin ทำให้ผู้อยู่อาศัยของเราได้รับความคาดหวังที่ไม่แน่นอนและทิ้งรอยยิ้มเมื่อกลางต้นปีนี้เราได้เปิดประตูสู่พื้นที่ส่วนขยายของบ้านมาจิยะKYOTO L. การรักษาบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นที่ล้อมรอบเกียวโตทั้งสองห้องพักรวมของที่อยู่อาศัยใหม่นี้ได้จัดเตรียมนักเรียนจำนวนมากกลุ่มเพื่อนและนักเดินทางคนเดียวในราคาไม่แพงและเป็นมิตรให้พักในขณะที่หาเพื่อนใหม่จากทั่วโลก


ซากุระเฮาส์KYOTO Lเหนือสิ่งนี้ใกล้กับจุดทางประวัติศาสตร์บางแห่งของเมืองทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินไปยังเทศกาลและกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดเช่น Jidai Matsuri (เทศกาลแห่งยุค)

ในขณะที่นิชิจินยังคงได้รับความนิยมร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านกาแฟจำนวนมากยังคงเปิดให้บริการตลอดทั้งปีทำให้เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการช็อปปิ้งพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือไม่อยากทำอาหารหลังจากวันที่ยาวนาน


5 ซูเปอร์มาร์เก็ตต่างกันภายใน 5 นาทีมันเป็นผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมที่เราได้รับจากที่ตั้งของบ้าน Machiya ที่เรากำลังจะเปิดบ้านใหม่อีกครั้งติดกับ:ภาคผนวก KYOTO.บ้าน 3 ชั้นแห่งนี้ให้บริการห้องพักรวม 5 ห้องและห้องส่วนตัว 2 ห้องเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางระยะยาวและระยะสั้นที่กำลังมองหาที่พักที่เป็นมิตรในขณะที่กำลังศึกษาทำงานหรือท่องเที่ยวในเกียวโตและบริเวณคันไซโดยรอบ


KYOTO ANNEX กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง เปิดเมื่อธันวาคมวันที่ 15 ของปี 2019นำเสนอความสะดวกสบายในสถานที่เดียวกันกับบ้าน KYOTO R และ L การเดินทางรอบเมืองนั้นไม่ได้เป็นปัญหากับรถบัสมากกว่า 10 สายวิ่งไปรอบ ๆ บ้าน ยิ่งไปกว่านั้นการเข้าถึงโดยตรงไปยังสถานีเกียวโตทำให้ง่ายต่อการไปถึงบ้านเยี่ยมชมพื้นที่โดยรอบของเกียวโตและกลับบ้านโดยไม่ต้องนั่งรถบัสหรือรถไฟมากเกินไปเช่นเคยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งและติดตั้งเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยของเราเริ่มต้นชีวิตในเกียวโตได้ทันที ตั้งอยู่ใกล้กับซูเปอร์มาร์เก็ตหลายแห่งและร้านสะดวกซื้อ 24hs ทำให้ง่ายต่อการรักษางบประมาณให้ต่ำด้วยข้อเสนอพิเศษรายวันจำนวนมากในผลิตภัณฑ์และมอบโอกาสในการช็อปปิ้งตอนดึกหลังจากวันที่ยาวนาน


ชาวเกียวโตทั่วโลกของเราภายในบ้านชุมชนนานาชาติของเราจะให้โอกาสในการหาเพื่อนใหม่และรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ไม่เพียง แต่เป็นไปได้ที่จะพบกับนักเรียนต่างชาติคนอื่น ๆ ซึ่งทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับการฝึกฝนและการเรียนเป็นกลุ่ม แต่ยังสามารถพบกับชาวต่างชาติคนอื่น ๆ ที่ทำงานหรือฝึกงานในสถาบันที่หลากหลาย นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการสร้างรายชื่อผู้ติดต่อใหม่และเตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไปของคุณหากตัดสินใจที่จะมาญี่ปุ่นในอนาคต

คุณสมบัติพิเศษอย่างหนึ่งของห้องแชร์ทั้งหมดของเราคือถ้าคุณเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคุณสามารถพักด้วยกันแบบส่วนตัวในห้องเดียวในราคาไม่แพง กระบวนการเช่าของเรายังคงอยู่ง่ายเหมือนเคย: แค่ฝากค่าจองแล้วก็ค่าเช่ารายเดือนนั่นแหละ ไม่มีการคำนวณที่ซับซ้อนหรือยอดเงินดาวน์มากเกินไป

ทีมงานหลายภาษาของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณและทำให้การพักอาศัยในเกียวโตเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร อย่าลังเลที่จะแบ่งปันคำถามของคุณกับเราสำนักงานของเราเปิดให้บริการทุกวันตลอดทั้งปี

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.